Đang tải dữ liệu ...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phòng Kỹ Thuật

Mr. Bách

Mr. Bách Mr. Bách

0977 249 495

Thống kê truy cập

Đang Online: 4

Online tuần: 30

Online tháng: 201

Tổng truy cập: 118410

 I.   GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Cơ Khí Xây Lắp BMPT (gọi tắt là công ty BMPT) xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã dành sự quan tâm cho Chúng tôi cơ hội được phục vụ .

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp & dân dụng, lắp dựng nhà xưởng, cơ khí chế tạo và lắp máy cho các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp trong cả nước với phương châm “chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp ” bằng các  sản phẩm công nghiệp Việt Nam chất lượng cao, đồng thời thi công các công trình có tiến độ nhanh, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình,...vv..

Công ty chúng tôi bao gồm các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, ngoài việc cung cấp các sản phẩm cơ khí  tốt nhất, chúng tôi còn mang đến công trình những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn, hiệu quả hơn khi hợp tác. Mọi giao dịch tại Công ty MBPT luôn đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng . 

 II.  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp…
  • Lắp dựng nhà xưởng .
  • Nhận lắp đặt bảo trì, sửa chữa các loại máy công nghiệp.
  • Mua bán thiết bị nghành cơ khí .
  • Chế tạo máy,gia công kết cấu thép, bồn, bể, bể chứa – Đường ống hơi, nước, khí - ống gió, ống xoắn - Quạt hút – Tiện phay bào.
  • Cung ứng nhân lực.

 III.    NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Theo lẽ phải:

Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đều thuận theo lẽ phải, đúng pháp luật, phục vụ cộng đồng, tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của nền công nghiệp Việt Nam.

Mỗi CBCNV luôn phấn đấu học hỏi, sửa đổi hoàn thiện chính mình để có năng lực ngày càng tốt hơn, trước tiên là trụ cột của gia đình, sau đó thành công dân tốt của xã hội, và cùng Công ty xây dựng tập thể đơn vị có văn hóa đặc sắc trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Truyền thống dân tộc, đạo lý làm người, uống nước nhớ nguồn, kính trên nhường dưới, tương thân tương ái, đùm bọc giúp đỡ nhau phải được trân trọng giữ gìn tốt đẹp.

Giữ đúng uy tín ở mọi mặt:

* Về chất lượng và tiến độ: luôn là tốt nhất và nhanh nhất.

* Về tài chính: sòng phẳng về tiền bạc với tất cả khách hàng, các đối tác quan hệ và nội bộ Công ty.

* Lời nói phải đi đôi với việc làm lời phát biểu của Lãnh đạo Công ty có giá trị như một Hợp đồng đối với Khách hàng, Nhà cung cấp; như một văn bản đối với CBCNV.

* Giữ gìn đạo đức kinh doanh, phát triển công ty bằng sự cạnh tranh lành mạnh, hợp tác tốt với cộng đồng doanh nhân.

* Phấn đấu giữ gìn sự tin tưởng của khách hàng, của xã hội đối với công ty luôn tốt đẹp. 

Chăm lo tốt đời sống CBCNV, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực:

Đời sống CBCNV phải được chăm lo tốt cho thu nhập của CBCNV đúng theo mức đóng góp của mỗi người, và phải đảm  bảo tốt hơn qui định tối thiểu của Nhà nước.Thường xuyên cập nhật kiến thức mới, phương thức mới để nâng cao năng lực. Tôn trọng và phát huy nhân tài, tạo điều kiện và hướng cho mọi CBCNV luôn hành động đúng với định hướng của Công ty.

Luôn quan tâm cải tiến, đổi mới phương án kỹ thuật, tạo ra sự khác biệt và hơn hẳn:

Phát huy tối đa trí tuệ của mọi người, cải tiến liên tục khi làm sản phẩm thực tế, đồng thời ứng dụng tốt sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm, quy trình công nghệ, mô hình quản lý, sản xuất kinh doanh phải có sự khác biệt và hơn hẳn. Giải pháp được thực hiện phải là giải pháp hiệu quả nhất trong hoàn cảnh hiện có của Công ty.Tư duy phải đột phá để có sản phẩm mới mang lại hiệu quả cao. 

 Thực hiện tốt nhất tính kịp thời :

- Báo cáo lãnh đạo, đổi mới chiến lược , đào tạo nhân sự.

- Tiếp nhận và truyền đạt thông tin từ Khách hàng, từ mọi vị trí công việc.

- Lập Báo giá, Bản vẽ thiết kế kỹ thuật , Cung cấp vật tư, Quy trình công nghệ, Tiến độ thi công, Xử lý sản phẩm không phù hợp.

- Khen thưởng sáng kiến,  phát hiện nhu cầu mới và bổ sung năng lực, thiết bị…..

- Sẵn sàng thức khuya, dậy sớm để hoàn thành công việc cho kịp tiến độ. 

Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý hiện đại:

Phải quyết tâm xây dựng hệ thống quản lý hiện đại và sáng suốt vận dụng các phương thức quản lý mới sao cho phù hợp với các yếu tố tâm lý về con người, về văn hóa, hoàn cảnh Công ty. Ứng dụng sáng kiến quản lý của người khác vào Công ty thì phải hiểu rõ nó, cải tiến cách sử dụng cho phù hợp với hệ thống quản lý của Công ty.     

Biên Hoà, ngày 20  tháng 10 năm 2016

Thay mặt công ty TNHH MTV cơ khí xây lắp BMPT

Giám đốc

NGUYỄN VĂN BÁCH

 

 

 

Đối tác của chúng tôi
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phòng Kỹ Thuật

Mr. Bách

Mr. Bách Mr. Bách

0977 249 495

Copyright 2020 by CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY LẮP BMPT